ẢNh đại diện

Mút foam tiêu âm - Kim Tự Tháp

Mút foam tiêu âm - Kim Tự Tháp

Giá: 55,000.VNĐ
Tình trạng: Còn Hàng

MÚT TIÊU ÂM KIM TỰ THÁP

 

Mút hình KIM TỰ THÁP tiêu âm hay còn gọi là mút gai, là loại vật liệu tiêu âm được làm từ bọt polyurethane, với thiết kế hình kim tự tháp,hình chóp Pyramid làm tăng diện tích bề mặt lên đáng kể, do đó tạo cho mút hình tiêu âm một hiệu suất hấp thụ âm thanh tốt nhất,có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble. Không chỉ hiện diện tại các phòng thu âm, các căn phòng "tối mật" của những tay chơi Audiophiles khét tiếng.

 

 

Tóm lại, ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học dễ thấy nhất, đó lại là những tấm Mút trứng - panel acoustic đơn giản, rẻ nhưng hiệu quả tuyệt vời! Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Cũng giống như mút hột gà Mút hình KIM TỰ THÁP có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác,giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thành từ mọi góc độ. Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút hình hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz.

Mặt khác, do mút gai có hình kim tự tháp, nên về mặt âm học, nó sẽ đón đầu được nhiều chiều âm thanh, còn về mặt thẩm mỹ cũng trông sẽ đẹp và mạnh hơn mút trứng gà.


 

Mút gai cũng có những ưu điểm chung của dòng mút hình:

– Làm từ xốp Foam có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển

– Cắt, ghép dễ dàng bằng dao dọc giấy thông thường, dễ bám dính bằng keo nên ai cũng có thể thi công

– Là sản phẩm không mùi, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

 

 

Tính năng của mút hình tiêu âm:

- Có trọng lượng nhẹ, có thể gắn với nhiều loại bề mặt.

- Rất dễ lắp đặt và cắt gọt.

- An toàn để sử dụng trong phòng sạch, môi trường thiết bị y tế và máy tính. 
- Làm từ xốp Foam nên nhẹ, dễ dàng vận chuyển.
- Với những công trình đòi hỏi chống cháy Quý khách có thể lựa chọn mút gai chống cháy cho công trình của mình.
- Dễ bám dính bằng keo nên ai cũng có thể thi công.
- Là sản phẩm không mùi, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.
- Đa dạng sắc màu, kích thước theo nhu cầu.

- Mút hình tiêu âm dễ thi công và giá thành lại thấp.


 

 

Qui cách:

- Độ dày: 50mm

- Kích thước tấm: 500mm x 500mm

- Hình dạng: ô vuông kim tự tháp, hoặc sóng vuông

- Đóng gói: dạng tấm

- Màu sắc: đen,đỏ, trắng, cam, hồng, vàng, xanh….

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0932 001 770

Mút hình KIM TỰ THÁP có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác,giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thành từ mọi góc độ. Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút hình hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz.

Ngoài ra sản phẩm còn được sử dùng nhiều trong các phòng thu âm đạt tiêu chuẩn quốc tế.Phòng nghe nhạc mini, hội trường, rạp chiếu phim 3d, vũ trường ,BeerClub ,cafe nhà hàng vv... sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp máy móc.( sản phẩm có chất lượng chống cháy ).

Sản phẩm cùng loại