ẢNh đại diện

Tấm Eco Foam cách nhiệt cách âm Tường Sàn Trần (ECO CONSTRUCTION BOARD ) tại Quận 2 TP HCM

ECO CONSTRUCTION BOARD được cấu tạo bằng tấm cách nhiệt ECO XPS Foam ở giữa, hai bên phủ lưới sợi thủy tinh và lớp vữa xi măng polymer. Với cấu tạo này tấm ECO CONSTRUCTION BOARD có khả năng ngăn nhiệt cực tốt, hoàn toàn không thấm nước và hơi ẩm, trọng lượng nhẹ dễ dàng thi công , khả năng chịu nén và uốn cao.

   

1. Ứng dụng cho SÀN

ECO CONSTRUCTION BOARD có thể được sử dụng như một thành phần cấu tạo của sàn. Sản phẩm chuyên dùng cho những khu vực có tải trọng nặng đi lại cao, chịu được sự biến dạng về bề mặt, cách nhiệt/ cách âm hiệu quả cho những khu vực sàn, hỗ trợ chống thấm tốt cho khu vực sàn nhà tắm, tầng hầm... Tương thích các bề mặt vật liệu như vật liệu xi măng, keo dán gạch, bê tông, gỗ.

Thích hợp cho cả sàn bê tông và sàn gỗ. Tuy nhiên, sàn bê tông cần phải bằng phẳng và sạch bụi.

1. Gạch nền

2. Vữa tô

3 ECO BOARD

4 Vữa tô

5 Nền bê tông 

 

2. Ứng dụng cho Tường 

ECO CONSTRUCTION BOARD được cố định theo các khung tường gỗ, gạch, bê tông hoặc kim loại. Để cách nhiệt tốt hơn nên sử dụng độ dày tối thiểu 20 mm. Tấm ốp có khả năng cách nhiệt/ chống nóng vượt trội cho những khu vực vách tường hướng tây, vách chịu ánh năng trực tiếp của mặt trời. Ngoài ra, khả năng cách âm và chống ẩm mốc cao phù hợp cho công trình xây dựng và dân dụng. Với đặc tính nhẹ nhưng kết hợp với hệ thống vách khung tường gỗ, bê tông, gạch thì vô cùng chắc chắn. Thi công đơn giản, tiết kiệm diện tích và tiêu hao năng lượng.

1. Hệ khung

2. ECO BOARD

3. Vữa tô

4. Gạch lát

Hướng dẫn thi coong 

- Bước 1: Thiết lập hệ khung

- Bước 2: Định vị gia cố tấm ECO lên khung bằng revit

- Bước 3: Xử lý mối nối bằng sợi lưới

- Bước 4: Hoàn thiện bề mặt bằng vũa trát, sơn hoàn thiện

 

3. Ứng dụng cho Trần chìm 

ECO CONSTRUCTION BOARD là tấm ốp cách nhiệt, với bề mặt tương thích với mọi vật liệu như bột matic, xi măng, sơn, giúp tăng khả năng thẩm mỹ cho công trình. Đặc biệt, nhờ khả năng cách nhiệt/ cách âm, chống ẩm hiệu quả, trần nhà không bị ố mốc, giữ được mục nhiệt độ ổn định trong phòng và cách âm đối vơi môi trường bên ngoài như mưa, tiếng ồn phù hợp cho hệ trần chìm

 

Alo: 0908 493 074 để được tư vấn sử dụng hiệu quả nhất  - giảm chi phí tối đa và tiết kiệm.