ẢNh đại diện

Mua băng keo bạc tại Biên Hòa Đồng Nai

Nhiệt độ  khí hậu ngày càng tăng lên, nóng bức quanh năm, những tháng ngày hè cao điểm thì nhiệt độ có thể lên đến 40 độ C, còn ngày thường thì nhiệt độ dao động từ 32-37 độ C.

Với những nhà có mái tôn thì nhiệt độ trong nhà có thể lên cao hơn 40 độ ở khoảng thời gian từ 12h đến 15h vì đây là quãng thời gian mà ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào mái tole làm tăng nhiệt độ trên mái tole lên trên 60 độ C (vì tole là vật liệu hấp thụ nhiệt năng).

Vì vậy, Trần cách nhiệt ECO là một sản phẩm mới đáp ứng được yêu cầu chống nóng cho nhà mái tôn, nhà mái ngói và nhà đúc tấm... Đây là sản phẩm tấm trần tương tự trần thạch cao hoặc trần nhựa, có thể dễ dàng thi công theo hệ trần nổi hoặc trần chìm.

Trần cách nhiệt ECO được sản xuất từ hạt nhựa PolyStyren nóng chảy, đùn kết hợp với khí Freon và thông qua quá trình nén liên tục thành những tấm có kích thước định hình sẵn. Tấm trần cách nhiệt ECO Foam có với cấu trú ô kín, hoàn toàn không thấm nước,có khả năng ngăn nhiệt cực tốt, có khả năng kháng ẩm và chống ồn.

Bề mặt tấm trần cách nhiệt ECO Foam được phủ lên một lớp hỗn hợp bột trét, keo và phủ màu trắng hoặc đen nhám. Ngoài ra, Nhà máy còn có thể tạo lớp phủ với nhiều màu sắc khác tùy theo nhu cầu trang trí của khách hàng.

Với tấm trần cách nhiệt ECO Foam sẽ giúp đảm bảo nhiệt độ phía dưới trần giảm hơn 40% so với nhiệt độ trên mái tôn. Việc sử dụng tấm trần cách nhiệt ECO Foam đảm bảo nhiệt độ trong phòng vào khoảng 30-33 độ C, đây là khoảng nhiệt độ trung bình của miền Nam và chúng ta hoàn toàn không cảm thấy khó chịu với quãng nhiệt độ này.

Ngoài ra với những nhà có mái tôn được cải tạo để làm showroom hoặc cửa hàng thì việc ứng dụng giải pháp tấm trần ECO Foam giúp cho tiết kiệm rất nhiều chi phí tiêu thụ điện cho máy lạnh. Vì với quãng nhiệt độ như trên thì chỉ cần mở quạt hoặc nếu có sử dụng máy lạnh thì nhiệt độ chênh lệch giữa máy lạnh và nhiệt độ trong phòng cũng không quá cao, chỉ từ 5-7 độ C.