ẢNh đại diện

Giải pháp cách âm, chống ồn - Hiệu quả cao - Chi phí thấp - Bông Khoáng cách âm.

NGUỒN GỐC CỦA TIẾNG ỒN – GIẢI PHÁP CHỐNG ỒN.

Tại những khu vực gần đường xe lửa, gần khu sản xuất, hay nhà mặt tiền phố… Là những nơi thường xuyên phát sinh ra tiếng ồn, hàng ngày hàng giờ, liên tục làm cho con người  mệt mỏi,chán nản dẫn đến Stress.  Bạn cần đến một giải pháp để cải thiện những bất cập trên, bạn cần có  Giải Pháp Chống Ồn .

Bông sợi khoáng Rock Wool Cách Nhiệt mặt Trời: là vật liệu cách âm hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe, an toàn về cháy nổ. Chi Phí Thấp.

Bông sợi khoáng Rock Wool có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu xây dựng như,tường gạch,  Thạch cao, cemboard, ván gỗ ,  … Để tạo nên những bức tường ngăn cản tiếng ồn, đảm bảo về thẩm mỹ cũng như kiến trúc xây dựng.

 


Giải Pháp Chống Ồn là biện pháp hạn chế tiếng ồn truyền từ môi trường không gian này sang môi trường không gian khác.

 

TẠI SAO CẦN CHỐNG ỒN?

Trong môi trường sống hiện đại, ô nhiễm tiếng ồn gây nhiều trở ngại cho cuộc sống và sức khỏe tinh thần của bạn và gia đình. Giải pháp Chống Ồn làm giảm lượng âm thanh quá ngưỡng, tác động vào giác quan làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, giúp bạn và gia đình có không giang yên lành và thoải mái.


Ngoài ra, đối với một số trường hợp chúng ta cần phải hạn chế những âm thanh phát ra trong quá trình hoạt động, sản xuất, thực hiện dịch vụ (thu âm, vũ trường,..) theo quy định của pháp luật.

 

Chống ồn giúp bạn hạn chế âm thanh truyền từ trong ra ngoài và ngược lại, tạo nên không gian yên tĩnh, riêng tư …

Giải pháp chống ồn giúp bạn hạn chế gây phiền toái , ô nhiễm tiếng ồn đến các khu vực xung quanh khi âm thanh phát ra quá lớn (vũ trường, karaoke, các phòng máy vận hành trong các tòa nhà…)

 

CÁC CÔNG TRÌNH, HẠNG MỤC CẦN  CHỐNG ỒN

Các khu vực, hạng mục cần sự riêng tư : nhà ở, phòng khách sạn, phòng hội nghị,Lớp học ... Hoặc các khu vực, hạng mục cần hạn chế ảnh hưởng tiếng ồn đến xung quanh: phòng thu âm, quán karaoke, vũ trường, quán bar, các phòng máy vận hành phát ra âm thanh lớn trong các tòa nhà,máy công nghiệp… 

 

  Tư vấn chống ồn: 0908 493 074