ẢNh đại diện

Gạch mát PIR Chống nóng cách âm Vách tường trần nhà Quận Thủ Đức

GACHMAT chng nóng cách nhit được cu to bi 3 lp. Mt mt lõi PU (Polyurethane) gia và 2 lp xi măng đc chng hai mt sn phm. Gch mát đã chng t ưu thế cũng như nhiu tính năng thân thin vi mi công trình xây dng.

 

su sung gach mat chong nong cach nhiet cho ngoi nha

Cấu tạo của Gạch mát 

Ưu điểm nổi bật của Gạch mát

 

Cách nhiệt: Hệ số dẫn nhiệt của Gachmat 0.019 – 0.023 W/mŽk, thấp nhất trong số các vật liệu cách nhiệt đương đại. Sản phẩm GACHMAT với độ dày 20mm đã làm cho nhà bạn có khả năng cách nhiệt và bảo ôn tương đương với tường gạch có độ dày 621mm (như độ dày tường mà người Pháp từng áp dụng để một số công trình, biệt thự tại Việt Nam ví dụ như nhà hát Lớn Hà Nội). Chỉ với GACHMAT, ngôi nhà của bạn đã có được “ĐÔNG ẤM, HÈ MÁT” giúp tiết kiệm trên 50% chi phí điện năng dùng cho quạt mát và điều hòa không khí.

 

Cách âm: Gachmat có kết cấu nhiều lỗ khí được phân bổ đều đặn với mật độ cao nên có khả năng cách âm từ 27 dB trở lên.

 

Chống thấm: Với vật liệu có cấu trúc ô kín không tan trong nước, độ hấp thụ nước và hơi nước thấp, khả năng tự chống thấm cao, Gachmat giúp bảo vệ “sức khỏe công trình” trong điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Tỷ suất hút ẩm của Gachmat ≈ 1,3%.

 

Chống biến dạng: Gach mat có độ bền nén khá cao, ngay cả sau 50 năm sử dụng vẫn duy trì tốt tỷ suất dẫn nhiệt và độ bền vững cho công trình.

 

Siêu nhẹ, tiện dụng: Gach mat là vật liệu siêu nhẹ, cho phép giảm đến 49% tải trọng công trình, giảm chi phí kết cấu, giảm đến trên 36% khối xây so với vật liệu xây dựng truyền thống, giảm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí nhân công.

 

Thân thiện với môi trường: Sử dụng Gach mat giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên tiết kiệm năng lượng, giảm phát khí thải ra môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. Gach mat không làm ảnh hưởng đến tầng ozone do sử dụng công nghệ mới không có chất Hydrochlorofluorocarbon (HCFC Free).