ẢNh đại diện

Cần mua bông thủy tinh có bạc tại Thuận An Bình Dương

Bông thủy tinh cách nhiệt Glasswool  được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. . . Thành phần chủ yếu của Bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại, ... không chứa Amiang; có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt. Tiện ích cơ bản của Bông thuỷ tinh kết hợp với tấm nhôm, nhựa chịu nhiệt cao tạo ra một sản phẩm cách nhiệt cách âm vượt trội ở cả thể dạng cuộn hoặc thể dạng tấm.

Bông thuỷ tinh Glass wool  là loại vật liệu cách âm, cách nhiệt hiệu quả với những đặc tính không cháy, không truyền nhiệt, ngăn sự lan toả của đám cháy, tính co dãn lớn. Đã được chứng nhận tiêu chuẩn qua các thí nghiệm về độ cách âm, cách nhiệt, ngăn cháy:

Tấm cách nhiệt bông thủy tinh  được dùng cách nhiệt chống nóng cho nhà, xưởng các KCN, Khu Chế xuất, các công trình kho cảng…
Tấm cách nhiệt bông thủy tinh còn được sử dụng cách nhiệt, cách âm, bảo ôn chống nóng cho đường ống trong ngành điện lạnh, hệ thống lò nung lò hơi…

 

Tấm cách nhiệt bông thủy tinh có khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt; không cháy và có độ bền lý tưởng. Bông thủy tinh có thể chịu được nhiệt độ -4oC lên tới 350oC đối với Bông thủy tinh không phủ màng nhôm, và -4oC lên tới 120oC đối với Bông thủy tinh có phủ màng nhôm.


Bông thủy tinh cách nhiệt có nhiều độ dày và tỷ trọng khác nhau: dày 25mm, 50mm; tỷ trọng 12Kg/m3, , 24kg/m3, 32 Kg/m3. Bông thủy tinh có thể được lắp đặt bên dưới tấm lợp mái, phía trên xà gồ, hay bên trong của tấm lợp vách.


Hiện nay, Bông thủy tinh được dùng để cách nhiệt – cách âm cho các tòa cao ốc, nhà xưởng, văn phòng v.v… Và hệ thống bảo ôn ngành điện lạnh.

 

Một số ưu điểm của bông thuỷ tinh GlassWool

·                 Khả năng cách âm,cách nhiệt cao

·                 Chịu được nhiệt độ cao: có phủ bạc: -4oC -> 120oC, không phủ bạc: -4oC -> 350oC

·                 Tỉ trọng: 10 - 12 - 16 - 24 - 32 - 40 - 64 kg/m3

·                 Độ dày: 25 - 30 - 50 mm

·                 Chống cháy: A (Grade A)

·                 Chống ẩm: 98.5 %

·                 Độ hút ẩm 5%

·                 Kiềm tính nhỏ

·                 Ăn mòn theo thời gian không đáng kể

·                 Không mùi

·                 Kháng nấm mốc và vi khuẩn

 

Một số dạng định hình của bông thủy tinh cách nhiệt

·                 Dạng cuộn: Khổ rộng 1.2m, chiều dài cuộn  15m, 30m. Tỷ trọng 10kg/m3, 12kg/m3, 24kg/m3 , 32kg/m3

·                 Dạng ống định hình chuyên dụng thông gió, điều hòa: Các loại đường kính ống, chiều dày thành ống từ 25mm đến 50mm