ẢNh đại diện

BÁN MÚT BẠC CHỐNG NÓNG PE OPP

 

MÚT XỐP PE OPP MẶT TRỜI

 

Được cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí bề mặt dán màng OPP (màng nhôm) đã qua xử lý chống Oxy hoá, có chức năng CÁCH NHIỆT , Cách âm, Chống ẩm, chuyên dùng để Chống ẩm lót ván sàn cho Sàn Gỗ các Khách sạn, Building… chống nóng chống ẩm cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, Khu Chế xuất,… Bảo ôn cách nhiệt cho các Hệ thống Điều hoà và phòng lạnh . . ., cách âm chống ồn cho các hệ trần vách của nhà ga, sân bay, trường học, siêu thị, bệnh viện, phòng họp, hội trường, nhà hát, phòng thu, sàn nhảy, Bar, Karaoke v.v.. 

 

MÚT XỐP CHỐNG NÓNG PE OPP: chịu được nhiệt độ trên 90oC, hầu như không bị lão hóa trong môi trường khắc nghiệt, có độ bền trên 15 năm và được đặt biệt sử dụng CÁCH NHIỆT cho ống gió và ống nước lạnh trong hệ thống điều hòa không khi (HVAC/R), cách nhiệt cách âm lót dưới sàn gỗ, CHỐNG NÓNG , chống ồn ôtô, các thiết bị máy móc hạng nặng, giữ nhiệt cho phòng lạnh, phòng bảo ôn …


 

 


ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI :
– Cấu trúc ô kín với liên kết ngang vật lý. Hệ số dẫn nhiệt thấp nhất so với bất kỳ vật liệu cách nhiệt đàn hồi khác (0.032 W/mK). Độ thẩm thấu hơi nước rất thấp (8.19 X10‐15 Kg/Pa.s.m)
– Các ô kín nhỏ và đều, mang đến hiệu quả cách nhiệt siêu hạng.

CÁC TÍNH NĂNG VÀ TÁC DỤNG:
Ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Giúp giảm từ 75-85% tiếng ồn. Bề mặt vật liệu sạch, đẹp, độ bền cao.

 

– Không độc hại với con người, với môi trường. Ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước, bảo vệ và tăng tuổi thọ của mái nhà.
– Lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, không cần bảo trì.

QUI CÁCH SẢN PHẨM:
– Chiều dày SP:  2mm, 3mm, 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, 30mm.
– Khổ rộng SP: 1m .
– Chiều dài cuộn : 100m; 50m; 25m; …

 

LIÊN HỆ : 0932 001 770 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT.